(English version will be provided soon)

Chúng tôi tổ chức các khóa học, hội thảo và các nhóm đến và học cùng chúng tôi bằng tiếng Việt, tiếng của cộng đồng dân tộc thiểu số và tiếng Anh về cuộc sống của cộng đồng dân tộc thiểu số, về văn hóa và tri thức bản địa, làm vườn hữu cơ, sinh hoạt cộng đồng, xây dựng và bảo tồn các giá trị bản địa.

Trung tâm cộng đồng của chúng tôi nằm trên một quả đồi xinh đẹp và thanh bình. Từ trung tâm cộng đồng, bạn có thể phóng tầm mắt xuống cánh đồng lúa hữu cơ thơm ngát và ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ xung quanh, bao trọn những ruộng lúa và bờ hoa.

Trung tâm học tập cộng đồng của chúng tôi có khả năng nhận được nhiều quy mô của các nhóm từ 5 đến 50 người. Nhà bếp của chúng tôi có thể cung cấp thực phẩm tươi, ngon, tươi, tự làm và TABA Agritage Cafe phục vụ cà phê tươi, lắc trái cây và bánh mì tự làm nếu được sắp xếp trước.

Đến với TABA Agritage, bạn sẽ được thưởng thức bầu không khí đơn giản thoải mái và gần gũi thiên nhiên. Bạn có thể tổ chức các khóa đào tạo nhóm thuộc nhiều loại khác nhau bao gồm đào tạo thanh niên, các chuyến đi tình nguyện của công ty, đào tạo mạng lưới nông nghiệp hữu cơ, các chuyến đi thực địa cho các dân làng các nhóm cũng như tổ chức các buổi thiền, yoga, các chuyến trải nghiệm văn hóa – nông nghiệp bản địa cho học sinh. Chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn về cách bạn có thể muốn sử dụng không gian của chúng tôi cho nhóm của bạn.